Trinh Cong Son Scholarship

CÙNG CHUNG TAY

Học bổng Trịnh Công Sơn xem các nhà tài trợ của mình như những người bạn đồng hành vì chúng tôi không chỉ trân trọng hỗ trợ tài chính của các bạn mà còn trân trọng chuyên môn và tinh thần sẵn lòng chung tay với chúng tôi của các bạn. Bạn đồng hành chính là phần cốt lõi của cộng đồng chúng tôi.

Hãy tham gia với chúng tôi, cùng những cá nhân, gia đình, công ty, tổ chức và các doanh nghiệp để cùng nhau góp sức trong các dự án ý nghĩa. Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin, liên hệ với chúng tôi qua email hoặc điện thoại. Chúng tôi luôn chào đón các bạn và thảo luận về những ảnh hưởng tích cực mà chúng ta có thể cùng nhau làm nên.

CHƯƠNG TRÌNH ĐỐI TÁC

LAN TRUYỀN THÔNG ĐIỆP

Liên hệ với chúng tôi với bất kỳ chiến lược truyền thông tuyệt vời trên mạng xã hội của bạn hoặc chia sẻ cảm tưởng của bạn về chúng tôi trong cộng đồng của các bạn.

Cùng chúng tôi chia sẻ những câu chuyện đầy cảm hứng, hình ảnh và những đoạn phim mà chúng tôi công bố đều đặn. Chia sẻ những gì chạm đến trái tim để bạn có thể có lan toả thông điệp đến bạn bè, gia đình và đồng nghiệp. Bạn không cần mạng xã hội để lan truyền thông điệp. Bạn có thể gửi email, gọi điện hoặc gửi tin nhắn để chia sẻ những câu chuyện đáng nhớ hoặc nhờ ai đó đóng góp, hỗ trợ cho Học bổng Trịnh Công Sơn.

Chia sẻ cảm nghĩ của bạn với mọi người bằng cách lưu hành các hình ảnh, đoạn phim và bài báo hoặc thông qua trang blog của riêng bạn.

Cho mọi người biết lý do bạn muốn ủng hộ Học Bổng Trịnh Công Sơn.

Đừng quên cập nhật thông tin mới nhất bằng cách đăng ký nhận bản tin đinh kỳ của chúng tôi.

TỔ CHỨC SỰ KIỆN 

host_an_event

Nếu bạn muốn tổ chức một trong những sự kiện gây quỹ hàng tháng cho chúng tôi trong khu vực của bạn, chúng tôi luôn trân trọng và muốn lắng nghe từ bạn.

Chúng tôi khích lệ bạn gửi chúng tôi những đề nghị gây quỹ. Chúng tôi hoan nghênh bất kỳ và tất cả các ý kiến đóng góp. Hãy cùng nhau sáng tạo!

Gửi email đến chúng tôi qua địa chỉ TCS.Scholarship@smpaa.edu.vn để tìm hiểu thêm về cái dự án tiềm năng của CSR.

HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

Bấm vào đây để biết thêm chi tiết.

LỢI ÍCH ĐỐI TÁC

  • Giấy mời độc quyền tham dự các sự kiện Tri Ân Đối Tác hàng năm của chúng tôi
  • Giấy mời độc quyền tham dự nhiều sự kiện trong năm, nơi bạn có thể kết nối với các đối tác khác
  • Giấy mời độc quyền tham dự những buổi diễn của các cá nhân tài năng được lựa chọn
  • Sự ghi nhận độc quyền trên trang web này (dựa trên tiêu chí đối tác của chúng tôi)

 

CÁM ƠN QUÝ ĐỐI TÁC ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI!

istd abrsmtrinity               tcs_partner_logo_kindermusic